Đẩy nhanh tiến độ xây dựng Trường THCS Trại Cau

2020-08-10 13:42:00.0

Sáng 8/8, đồng chí Vũ Quang Dũng, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Quyền Chủ tịch UBND huyện đã đi kiểm tra tiến độ dự án xây dựng Trường THCS Trại Cau (ảnh). Cùng đi có lãnh đạo một số phòng, ngành của huyện.

Trường THCS Trại Cau do UBND huyện Đồng Hỷ làm chủ đầu tư, tổng giá trị dự toán gần 24 tỷ đồng. Dự án bao gồm các hạng mục: Nhà hiệu bộ 2 tầng, diện tích mặt sàn gần 500m2; nhà lớp học 3 tầng, 12 phòng; nhà lớp học bộ môn 3 tầng; khu thể dục thể thao và giáo dục thể chất,... Hiện nhà thầu đang hoàn thiện các khối nhà, tổng khối lượng công việc ước đạt 80%. Sau khi đi kiểm tra thực tế, lãnh đạo UBND Đồng Hỷ yêu cầu nhà thầu tiếp tục huy động nhân lực, vật tư thi công, bảo đảm tiến độ và chất lượng. Phấn đấu công trình sẽ đưa vào sử dụng trong năm học 2020-2021.

Trường Giang (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)