Ban An toàn giao thông huyện triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022

2022-07-01 10:15:00.0

Chiều 30/6, Ban An toàn giao thông huyện tổ chức cuộc họp đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022. Đồng chí Ngô Xuân Huy, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó trưởng Ban An toàn giao thông huyện chủ trì hội nghị (ảnh).

6 tháng qua, công tác tuyên truyền, đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn huyện được đẩy mạnh bằng nhiều hình thức, tập trung vào các dịp cao điểm như tết Dương lịch, tết Nguyên đán, nghỉ lễ 30/4, 01/5; tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ được 42 buổi với gần 6.800 lượt người nghe; triển khai thực hiện tốt kế hoạch của Ủy ban An toàn giao thông quốc gia về Năm an toàn giao thông 2022 với chủ đề “Xây dựng văn hóa giao thông an toàn gắn với kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19”. Liên quan đến công tác tuần tra kiểm soát và xử lý vi phạm, ngành chức năng thực hiện 151 ca tuần tra với 851 lượt cán bộ chiến sĩ tham gia, qua đó đã phát hiện, lập biên bản 664 trường hợp vi phạm, phạt tiền thu nộp ngân sách Nhà nước 920 triệu đồng.

Tại cuộc họp, sau khi nghe các ý kiến phát biểu thảo luận, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó trưởng Ban An toàn giao thông huyện kết luận: 6 tháng cuối năm, cơ quan thường trực cần làm tốt công tác tham mưu cho Ban An toàn giao thông huyện chỉ đạo triển khai đồng bộ các giải pháp đảm bảo trật tự an toàn giao thông. Các thành viên nâng cao chất lượng công tác phối hợp, tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền bằng nhiều hình thức về các đợt cao điểm, hạ tầng giao thông, lan tỏa các mô hình hiệu quả...

Trường Giang (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)