Gặp mặt, tọa đàm kỷ niệm 59 năm thảm họa da cam

2020-08-10 15:17:00.0

Sáng 10/8, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin xã Cây Thị tổ chức gặp mặt, tọa đàm kỷ niệm 59 năm thảm họa da cam (10/8/1961-10/8/2020).

Lãnh đạo xã Cây Thị ghi nhận những kết quả hoạt động của Hội

Tại buổi gặp mặt, sau khi ôn lại 59 năm thảm họa da cam, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin xã Cây Thị đã báo cáo hoạt động Hội 8 tháng đầu năm và nhiệm vụ thời gian tới. Hội hiện có 15 hội viên sinh hoạt tại 3 chi hội. 8 tháng qua, Hội đã chủ động phối hợp với các ban ngành, đoàn thể làm tốt công tác tuyên truyền cho cán bộ hội viên và nhân dân tích cực hưởng ứng tham gia các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước; góp phần thực hiện tốt công tác an sinh xã hội trên địa bàn; phối hợp tổ chức trao hàng chục suất quà tới các hội viên vào dịp lễ tết...

Những tháng tới, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin xã Cây Thị sẽ đẩy mạnh hơn nữa công tác tuyên truyền sâu rộng trong nhân dân nhằm nâng cao nhận thức về hậu quả của chất độc da cam/ dioxin đối với môi trường và con người. Chủ động tham mưu cho xã về giải quyết chính sách cũng như huy động nguồn lực trong xã hội nhằm động viên, hỗ trợ các gia đình vươn lên ổn định trong cuộc sống.

Trường Giang (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)