Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử đại biểu HĐND huyện Đồng Hỷ khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026 - Đơn vị bầu cử số 6

2021-05-14 17:46:00.0

Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử của các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026, ngày 14/5, tại UBND xã Văn Hán và xóm La Đùm, xã Văn Hán, Ủy ban MTTQ huyện Đồng Hỷ tổ chức Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử đại biểu HĐND huyện Đồng Hỷ khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026 thuộc đơn vị bầu cử số 6. Các Hội nghị được thực hiện trong điều kiện đảm bảo các điều kiện phòng, chống dịch Covid-19. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thế Hoàn, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Toàn cảnh hội nghị tại nhà văn hóa xóm La Đùm

Tại đơn vị bầu cử số 6, số đại biểu HĐND huyện được bầu là 3 đại biểu, số người ứng cử là 5 người, gồm bà Nguyễn Thị Chi, Chi hội trưởng Hội phụ nữ xóm Vân Hán, xã Văn Hán; ông Triệu Văn Chương, Trưởng xóm Vân Hòa, xã Văn Hán; ông Vi Mạnh Công, UV BCH Đảng bộ xã, Bí thư Đoàn TNCS HCM xã Văn Hán; ông Vũ Quang Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; ông Bùi Công Trường, Ủy viên BTV Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện.

Cử tri xã Văn Hán phát biểu ý kiến tại hội nghị

Sau khi nghe tóm tắt tiểu sử, quá trình công tác, dự kiến chương trình hành động của các ứng cử viên nếu được bầu làm đại biểu HĐND huyện, các cử tri đã ủng hộ, đánh giá cao chương trình hành động của các ứng cử viên. Cử tri mong muốn các ứng cử viên khi trở thành đại biểu HĐND huyện sẽ phát huy vai trò, trách nhiệm của mình, xứng đáng là người đại biểu của nhân dân. Tại buổi tiếp xúc, cử tri cũng đã có những ý kiến, đề xuất liên quan đến cơ chế chính sách hỗ trợ phát triển sản xuất và xây dựng cơ sở hạ tầng; công tác quản lý đất đai, đặc biệt là cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho nhân dân; công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn…/.

Lê Nguyệt (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)