Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Tặng quà Tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường tiểu học Hòa Bình- xã Hòa Bình.

30-01-2019 14:39

       Sáng ngày 30/01/2019 Hội điện lạnh, điện tử thành phố Thái Nguyên đã tổ chức chương trình tình nguyện "Xuân ấm yêu thương", tặng quà Tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường tiểu học Hòa Bình.

( Ông Đinh Kim Phúc- Chủ tịch hội Điện tử , điện Lạnh tỉnh Thái Nguyên phát biểu chương trình " Xuân ấm yêu thương"

       Theo đó, Hội điện tử điện lạnh thành phố Thái Nguyên đã tặng 63 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Tiểu học Hòa Bình (xóm Phố Hích, xã Hòa Bình, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên). Mỗi suất quà trị giá  560.000 đồng, gồm tiền mặt, 01 chiếc chăn hè , bánh kẹo, bánh trưng…..

      (Các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được nhận quà Tết từ chương trình tình nguyện " Xuân ấm yêu thương" của Hội điện tử, điện lạnh

thành phố Thái Nguyên)

      Theo đại diện Nhà trường, đây là những học sinh có hoàn cảnh hết sức đáng thương, có em mồ côi  cha hoặc mẹ, có em mắc bệnh bẩm sinh, có em gia đình rất nghèo nhưng vượt khó học giỏi...

      Các phần quà tuy giá trị không lớn nhưng sẽ giúp các em có thêm điều kiện để đón Tết. Đồng thời, động viên, khích lệ tinh thần các em vượt lên khó khăn, phấn đấu học tập tốt.

     Được biết, chương trình tình nguyện "Xuân ấm yêu thương" sẽ tiếp tục được tổ chức ở thêm một số địa phương tại tỉnh Thái Nguyên để trao quà tết cho các học trò có hoàn cảnh khó khăn.

Long Thị Linh