Ra mắt mô hình “Tuyến đường hoa” tại xóm Đồng Cẩu, xã Hòa Bình

2018-06-01 19:04:00.0

Nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ, hội viên phụ nữ trong việc bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp, đồng thời tạo cảnh quan sinh động cho đường làng, ngõ xóm, chiều ngày 31/5, Hội Liên hiệp phụ nữ xã Hòa Bình tổ chức chương trình Ra mắt mô hình chi hội làm điểm “Tuyến đường hoa” tại xóm Đồng Cẩu, xã Hòa Bình.

Phụ nữ xóm Đồng Cẩu nhiệt tình tham gia Chương trình

Tại chương trình, toàn thể cán bộ, hội viên phụ nữ xóm Đồng Cẩu đã tham gia phát quang bụi cỏ và trồng hoa cúc, hoa chiều tím dọc đường vào nhà văn hóa với tổng chiều dài 200m.

Thời gian tới, Hội LHPN xã Hòa Bình sẽ tiếp tục đổi mới nội dung phương thức hoạt động, tập trung xây dựng củng cố tổ chức Hội vững mạnh, đồng thời tuyên truyền, vận động và nhân rộng mô hình “ Tuyến đường hoa” do phụ nữ phát động đến 100% chi hội trên địa bàn xã./.

Tin, ảnh: Nguyễn Thu Hiền (Hội LHPN huyện)