Đồng chí Bí thư Huyện uỷ thăm, tặng quà chiến sĩ tham gia Chiến dịch Điện Biên Phủ Hoàng Văn Kiểm

2024-04-16 15:23:00.0

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2024), sáng ngày 16/4, đồng chí Nguyễn Văn Ngọc, Bí thư Huyện ủy đã đến thăm, động viên cựu chiến binh, chiến sĩ tham gia Chiến dịch Điện Biên Phủ Hoàng Văn Kiểm, sinh năm 1931, hiện đang sinh sống tại xóm Trung Thần, xã Hóa Trung. Cùng đi có các đồng chí Nguyễn Thanh Phương, Ủy viên BTV, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UB MTTQ huyện; Ngô Xuân Huy, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo một số phòng, ngành của huyện và lãnh đạo xã Hóa Trung.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy trao tiền hỗ trợ sửa chữa nhà ở và tặng qua cho ông Hoàng Văn Kiểm

Tại gia đình, đồng chí Bí thư Huyện uỷđã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, bày tỏ sự trân trọng, biết ơn đối với những cống hiến, hy sinh lớn lao của cựu chiến binh trong cuộc kháng chiến chống Pháp, làm nên chiến thắng Điện Biên Phủ “lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu”. Đồng chí mong muốn cựu chiến binh Hoàng Văn Kiểm giữ gìn sức khỏe, cùng gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, góp trí tuệ, công sức xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Cựu chiến binh Hoàng Văn Kiểm cùng gia đình trân trọng cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo huyện và hứa sẽ phát huy truyền thống gia đình, vận động con cháu tiếp tục lao động sản xuất, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Nhân dịp này, đồng chí Bí thư Huyện uỷ đã trao số tiền 25 triệu đồng, hỗ trợ kinh phí sửa chữa nhà ở cho gia đình người có công với cách mạng, trích từ Quỹ Đền ơn đáp nghĩa của huyện và trao tặng 01 suất quà của Huyện uỷ, HĐND, UBND, UB MTTQ huyện cho gia đình cựu chiến binh Hoàng Văn Kiểm./.

Lê Nguyệt (Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)