Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác Hội Phụ nữ

2024-04-23 08:24:00.0

Sáng 22/4, Trung tâm Chính trị phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ huyện tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác Hội phụ nữ cho gần 80 học viên là Ủy viên Ban Chấp hành Hội Liên hiệp phụ nữ các xã, thị trấn; chi hội trưởng, chi hội phó chi hội phụ nữ xóm, tổ dân phố trên địa bàn (ảnh).

Trong thời gian 02 ngày, giảng viên sẽ truyền đạt và trao đổi với các học viên các chuyên đề: Phần mềm báo cáo, quy định thể thức văn bản, kỹ năng viết báo cáo; kiến thức, kỹ năng triển khai thực hiện Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không 3 sạch, vun đắp giá trị gia đình Việt Nam”; hướng dẫn Thực hiện tiêu chí 17.8 bộ tiêu chí nông thôn mới và chỉ tiêu 18.7 tiêu chí 18 bộ tiêu chí nông thôn mới nâng cao và chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2024….

Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm bổ sung kiến thức, kỹ năng cần thiết giúp cho cán bộ Hội có thêm kinh nghiệm, đổi mới phương pháp hoạt động Hội; nâng cao năng lực, trình độ nhận thức cho đội ngũ cán bộ Hội ở cơ sở; qua đó, góp phần nâng cao chất lượng hiệu quả hoạt động triển khai thực hiện nhiệm vụ công tác Hội, đáp ứng yêu cầu đặt ra đối với thực tiễn địa phương, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân thực hiện hoàn thành mục tiêu xây dựng huyện Đồng Hỷ phát triển toàn diện, trở thành huyện nông thôn mới vào năm 2025.

CTV: Thu Huyền (Trung tâm Chính trị huyện Đồng Hỷ)