Công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ tại xã Tân Lợi

2024-02-16 13:53:00.0

Chiều 15-02, Thường trực Huyện ủy tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ. Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Ngọc, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Ngô Thủy, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy trao Quyết định và chúc mừng đồng chí Đỗ Văn Thế

Ban Tổ chức Huyện ủy chúc mừng đồng chí tân Bí thư Đảng ủy xã Tân Lợi

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Ngọc, Bí thư Huyện ủy đã trao Quyết định số 1676-QĐ/HU, ngày 06/02/2024 của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc luân chuyển, chỉ định đồng chí Đỗ Văn Thế, Phó trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy và giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Tân Lợi nhiệm kỳ 2020 - 2025 kể từ ngày 15/02/2024.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy phát biểu

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Bí thư Huyện ủy nhấn mạnh: Thực hiện các văn bản của tỉnh, của huyện và căn cứ tình hình thực tiễn về công tác cán bộ, để bảo đảm về cơ cấu, tính liên tục, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ, bảo đảm kịp thời tăng cường cán bộ có năng lực, trình độ cho Đảng ủy xã Tân Lợi, Ban Thường vụ Huyện ủy đã xem xét, cân nhắc kỹ lưỡng trên nhiều mặt, nhất là về phẩm chất, năng lực cán bộ. Đề nghị trong thời gian tới, đồng chí Đỗ Văn Thế phát huy năng lực, sở trường, nhiệt huyết, nhanh chóng tiếp cận, bắt tay vào công việc, cùng với tập thể Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy xã Tân Lợi nêu cao tinh thần đoàn kết, thống nhất lãnh đạo, chỉ đạo Đảng bộ xã triển khai thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra, trong đó có nhiệm vụ rất quan trọng trước mắt là sắp xếp lại đơn vị hành chính cấp xã theo Đề án đã được phê duyệt...

Đồng chí Bí thư Đảng ủy xã Tân Lợi phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Đỗ Văn Thế, Bí thư Đảng ủy xã Tân Lợi hứa sẽ nỗ lực nâng cao vai trò lãnh đạo cùng tập thể Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy xã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng địa phương nói riêng, huyện Đồng Hỷ nói chung ngày càng phát triển.

Trường Giang (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)