Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử đại biểu HĐND huyện tại đơn vị bầu cử số 4

2021-05-12 17:58:00.0

Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử của các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026, ngày 12/5, tại đơn vị bầu cử số 4 gồm 2 xã Hóa Trung và Minh Lập, Ủy ban MTTQ huyện tổ chức hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với những người ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026.

Toàn cảnh Hội nghị

Đơn vị bầu cử số 4 có 7 ứng cử viên gồm các ông, bà: Bế Văn Đạt, xóm La Vương, xã Hóa Trung; Nguyễn Quý Hợi, công an viên xóm Cà Phê, xã Minh Lập, đại biểu HĐND xã Minh Lập nhiệm kỳ 2016-2021; Lê Thị Thanh Mai, Bí thư Đảng ủy xã Hóa Trung; Lý Thị Ngân, Chủ tịch Hội LHPN xã Minh Lập, Đại biểu HĐND xã Minh Lập các khóa từ XV đến XIX, đại biểu HĐND huyện khóa XVIII, XIX; Đàm Thế Nhàn, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Trưởng phòng Văn hóa – Thông tin huyện, đại biểu HĐND huyện khóa XVIII, XIX; Nguyễn Thanh Phương, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UB MTTQ huyện, đại biểu HĐND huyện khóa XVIII, XIX; Lê Thị Vi, Chi hội trưởng Chi hội Phụ nữ xóm Na Long, xã Hóa Trung.

Cử tri xã Hóa Trung phát biểu ý kiến

Tại buổi tiếp xúc, cử tri 2 xã Hóa Trung, Minh Lập đã được nghe giới thiệu, tóm tắt tiểu sử của các ứng cử viên và nghe các ứng cử viên trình bày chương trình hành động của mình nếu trúng cử đại biểu HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Cử tri xã Minh Lập phát biểu ý kiến

Cử tri 2 xã đều bày tỏ niềm tin tưởng, phấn khởi vào quyết tâm đã nêu trong chương trình hành động của các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện. Đồng thời cử tri cũng đề nghị các ứng cử viên nếu trúng cử đại biểu HĐND huyện khóa XX tiếp tục quan tâm đến một số vấn đề như: Các cơ chế hỗ trợ làm đường bê tông đạt chuẩn theo tiêu chí nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu; xây dựng thêm nhiều mô hình kinh tế tập thể; nâng cấp đình làng xóm Trung Thần; nâng cấp hệ thống kênh mương xóm Làng Lậm; phụ cấp cho chi hội trưởng các chi hội tại cơ sở; cơ chế hỗ trợ 3 xóm còn lại của xã Minh Lập để sớm đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu; hỗ trợ xây dựng nhà văn hóa các xóm sau khi sáp nhập cho phù hợp với tình hình mới; nâng cấp hệ thống kênh mương nội đồng...

Nguyễn Thơm (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)