Lãnh đạo huyện thăm, động viên doanh nghiệp nhân dịp đầu Xuân Giáp Thìn 2024

2024-02-22 15:49:00.0

Trong không khí phấn khởi những ngày làm việc đầu năm sau kỳ nghỉ tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, ngày 22-02, Đoàn lãnh đạo huyện Đồng Hỷ do đồng chí Nguyễn Văn ngọc, Bí thư Huyện ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm và động viên các cán bộ, công nhân viên đang làm việc tại Công ty Cổ phần Luyện kim đen Thái Nguyên. Cùng đi có các đồng chí: Nguyễn Thị Thủy, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Vũ Quang Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo một số phòng, ngành của huyện. Tiếp đoàn có đồng chí Chu Phương Đông, Chủ tịch HĐQT, Giám đốc Công ty Cổ phần Luyện kim đen Thái Nguyên, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp huyện Đồng Hỷ cùng Ban Giám đốc, lãnh đạo các bộ phận của doanh nghiệp.

Các đồng chí lãnh đạo huyện tới thăm, động viên doanh nghiệp

Tại đây, lãnh đạo doanh nghiệp đã thông tin tình hình hoạt động sản xuất, kinh doanh thời gian qua với nhiều nỗ lực và khởi sắc, tạo việc làm ổn định cho gần 600 cán bộ, công nhân viên với mức lương bình quân 12 triệu đồng/người/tháng. Trung bình hằng năm doanh nghiệp nộp ngân sách Nhà nước từ 15-20 tỷ đồng. Cùng với đó, vấn đề đảm bảo môi trường cũng được doanh nghiệp đặt lên hàng đầu thông qua việc đầu tư hàng chục tỷ đồng cho các thiết bị xử lý khí thải, thu gom bụi, hệ thống nước nước tuần hoàn đạt các tiêu chuẩn, quy chuẩn hiện hành.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Văn Ngọc phát biểu

Ghi nhận kết quả năm 2023 và đánh giá cao mục tiêu của Công ty Cổ phần Luyện kim đen Thái Nguyên năm 2024, nhất là phấn đấu đạt doanh thu gần 2.000 tỷ đồng, đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Văn Ngọc mong muốn doanh nghiệp tiếp tục nỗ lực, thích ứng, nắm bắt các cơ hội, vượt qua mọi khó khăn, thách thức để vươn tới tầm cao mới. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng cần tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội, vì cộng đồng; thực hiện tốt công tác chăm lo đời sống người lao động. Đồng chí Bí thư Huyện ủy khẳng định, huyện luôn đồng hành, ủng hộ doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh, đóng góp vào sự phát triển chung của địa phương.

Trường Giang (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)