Toàn văn lời chúc tết của đồng chí Vũ Quang Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện

2024-02-09 14:24:00.0

Chào đón Xuân Giáp Thìn 2024, đồng chí Vũ Quang Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã gửi lời chúc Tết tới toàn thể Nhân dân, cán bộ, chiến sỹ, lực lượng vũ trang, các doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn huyện Đồng Hỷ. Trân trọng giới thiệu toàn văn chúc Tết của đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Đồng chí Vũ Quang Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện

Kính thưa: Toàn thể Nhân dân, cán bộ, chiến sỹ, lực lượng vũ trang, các doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn huyện Đồng Hỷ!

Trong không khí toàn Đảng, toàn dân và toàn quân đang ra sức thi đua, phấn đấu lập thành tích chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và đón Tết cổ truyền của dân tộc - Xuân Giáp Thìn năm 2024. Trong thời khắc giao thừa thiêng liêng đón chào năm mới, thay mặt Huyện ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ huyện Đồng Hỷ tôi xin trân trọng gửi tới bà mẹ Việt Nam Anh hùng, Anh hùng Lao động, các gia đình liệt sỹ, các đồng chí thương binh, bệnh binh, cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang và Nhân dân trong huyện lời chúc mừng năm mới: sức khỏe, hạnh phúc, an khang và thịnh vượng.

Kính thưa toàn thể Nhân dân và các đồng chí!

Năm Quý Mão đã đi qua, trong điều kiện phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, thách thức; bối cảnh tình hình quốc tế, trong nước tiếp tục diễn biến phức tạp, nhanh chóng, khó lường, giá một số mặt hàng thiết yếu, đặc biệt là nguyên, nhiên vật liệu có nhiều biến động, nguồn lực đầu tư của huyện còn hạn chế,… xong với tinh thần cố gắng, nỗ lực phấn đấu của cả hệ thống chính trị, sự đồng hành của các doanh nghiệp, doanh nhân và Nhân dân trong huyện, đã khắc phục khó khăn, phát huy nội lực, tranh thủ tối đa các nguồn lực, chủ động sáng tạo trong công tác, lao động, sản xuất nên chúng ta đã hoàn thành và hoàn thành vượt mức các mục tiêu nhiệm vụ đề ra; bộ máy của hệ thống chính trị tiếp tục được củng cố, kiện toàn và hoạt động hiệu lực, hiệu quả; bức tranh kinh tế - xã hội của huyện có nhiều chuyển biến tích cực, đời sống Nhân dân không ngừng được cải thiện, nâng lên; môi trường đầu tư kinh doanh có nhiều chuyển biến tích cực; tình hình an ninh chính trị được giữ vững, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo; hoàn thành 100% các chỉ tiêu về quốc phòng quân sự địa phương. Năm 2023, huyện Đồng Hỷ đã xây dựng được 01 xã đạt chuẩn nông thôn mới và 01 xã đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu, 01 xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao.

Thay mặt Huyện ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ huyện tôi xin nhiệt liệt biểu dương những đóng góp to lớn của toàn thể cán bộ, đảng viên, chiến sỹ lực lượng vũ trang và Nhân dân trong toàn huyện đã nỗ lực, phấn đấu góp phần cùng toàn huyện đạt được kết quả trong năm 2023 vừa qua.

Kính thưa toàn thể Nhân dân và các đồng chí!

Năm 2024 được dự báo là rất khó khăn trong tăng trưởng và phát triển kinh tế của thế giới, khu vực và trong nước, cũng là năm có ý nghĩa rất quan trọng trong việc hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ 25 đã đề ra; với quyết tâm cao và niềm tin mới, Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện Đồng Hỷ kêu gọi toàn thể Nhân dân, cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang trong toàn huyện phát huy truyền thống quê hương Anh hùng, tiếp tục đoàn kết, thống nhất, năng động, sáng tạo, tranh thủ mọi thời cơ và điều kiện thuận lợi, vượt qua khó khăn, thách thức, quyết liệt thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2024, tạo động lực quan trọng, phấn đấu hoàn thành các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh theo Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ 25 đã đề ra, quyết tâm xây dựng huyện Đồng Hỷ phát triển toàn diện, trở thành huyện nông thôn mới vào năm 2025.

Kính thưa toàn thể Nhân dân và các đồng chí!

Với niềm tin và khát vọng phát triển, trước thềm năm mới Giáp Thìn 2024, thay mặt Huyện uỷ - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ huyện, tôi trân trọng gửi tới toàn thể cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang, các doanh nghiệp, doanh nhân và Nhân dân các dân tộc trong huyện lời chúc: Sức khỏe - hạnh phúc - an khang - thịnh vượng; bước sang năm mới giành nhiều thắng lợi mới./.