Trung tâm học tập cộng đồng xã Văn Lăng khai giảng lớp xóa mù chữ giai đoạn 2 năm 2024

2024-02-28 14:59:00.0

Chiều ngày 27/02, tại Trường Tiểu học số 2 Văn Lăng, Trung tâm học tập cộng đồng xã Văn Lăng tổ chức lễ khai giảng lớp Xóa mù chữ giai đoạn 2 năm 2024 (ảnh).

Theo Kế hoạch, lớp học Xóa mù chữ sẽ được tổ chức vào các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Sáu, đối tượng tham gia lớp học bao gồm 40 học viên thuộc nhiều dân tộc khác nhau tại hai xóm Tam Va và Bản Tèn, độ tuổi từ 12 đến 60 tuổi. Để thuận lợi cho việc học của bà con, các đồng chí phụ trách chuyên môn đã chuẩn bị đầy đủ nội dung chương trình, các giáo viên được phân công giảng dạy các lớp Xóa mù chữ cũng đã sẵn sàng thực hiện giảng dạy, không quản ngại khó khăn, tình nguyện đến trực tiếp các xóm để thực hiện công tác giảng dạy cho bà con.

Các đồng chí lãnh đạo tặng quà, động viên tinh thần học viên tham gia lớp học

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo đã dành tặng những phần quà gồm sách, vở, học liệu... tặng cho các học viên tham gia lớp học, nhằm động viên khích lệ tinh thần hiếu học của học viên.

CTV Khánh Duy (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)