Tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ cho trẻ mầm non

2024-04-09 16:01:00.0

Nhằm nâng cao chất lượng công tác giáo dục về An toàn giao thông cho học sinh bậc học mầm non, mới đây, Đội Cảnh sát giao thông, Công an huyện Đồng Hỷ phối hợp với Công an xã Hóa Trung, Trường Mầm non Hóa Trung tổ chức tuyên truyền về Luật giao thông đường bộ và tuyên truyền thực hiện Chỉ thị số 31/CT-TTg ngày 21/12/2023 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông cho lứa tuổi học sinh trong tình hình mới cho giáo viên và học sinh nhà trường.

Tại buổi tuyên truyền, Đội Cảnh sát giao thông, Công an huyện đã hướng dẫn một số nội dung đơn giản, dễ hiểu liên quan đến luật giao thông đường bộ như: Đi đúng làn đường, phần đường quy định cho người đi bộ, phải đội mũ bảo hiểm khi đi xe máy, tuân thủ các tín hiệu đèn giao thông khi di chuyển trên đường… Với cách truyền tải gần gũi, chân thực đã giúp cho trẻ dễ hiểu, dễ tiếp nhận. Ngoài ra, cô và trò nhà trường cũng đã được phổ biến những nội dung cơ bản của Chỉ thị số 31/CT-TTg ngày 21/12/2023 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông cho lứa tuổi học sinh trong tình hình mới./.

Lê Nguyệt (Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)