Lãnh đạo huyện thăm và chúc mừng Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện nhân Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

2024-03-08 15:05:00.0

Nhân kỷ niệm 114 năm Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910-8/3/2024), 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, ngày 8/3, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND - UBND và lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện đã đến thăm, chúc mừng Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện.

Đồng chí Nguyễn Văn Ngọc, Bí thư Huyện ủy tặng hoa, chúc mừng Hội LHPN huyện

Đồng chí Vũ Quang Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và đồng chí Phạm Quang Linh, Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng Hội LHPN huyện

Những năm qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện đã không ngừng lớn mạnh, trưởng thành, tập hợp rộng rãi các tầng lớp, thường xuyên đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để tập hợp sức mạnh các tầng lớp phụ nữ, luôn đi đầu trong các phong trào thi đua, Riêng năm 2023, các cấp Hội duy trì 09 loại hình hoạt động để vận động phụ nữ nâng cao kiến thức, trau dồi đạo đức, rèn luyện sức khỏe; tiếp tục đẩy mạnh thực hiện chuyển đổi số, áp dụng công nghệ thông tin trong triển khai thực hiện nhiệm vụ thực hiện hiệu quả khâu đột phá “Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin và thực hiện chuyển đổi số trong hoạt động Hội”, phối hợp tổ chức tập huấn, truyền thông về chuyển đổi số cho gần 2.000 cán bộ, hội viên phụ nữ. Kết nạp hội viên mới, hội viên danh dự trên 1.600 hội viên; công tác xây dựng tổ chức Hội, tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, thực hiện giám sát, phản biện xã hội được quan tâm…, góp phần vào sự phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.

Tặng hoa chúc mừng cán bộ, hội viên Hội LHPN huyện, các đồng chí lãnh đạo huyện ghi nhận và biểu dương những thành tích đạt được của các cấp hội phụ nữ trong huyện thời gian qua. Đồng thời mong muốn cán bộ, hội viên phụ nữ các cấp tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước; không ngừng phát triển tổ chức hội vững mạnh; khẳng định vai trò và vị thế của phụ nữ trong thời đại mới./.

Lê Nguyệt (Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)