Thành lập Chi bộ Quân sự thị trấn Sông Cầu

2024-03-13 15:22:00.0

Chiều ngày 12/3, Ban chấp hành Đảng bộ thị trấn Sông Cầu tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Quân sự thị trấn. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thị Thủy, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thanh Phương, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UB MTTQ huyện.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao quyết định, tặng hoa chúc mừng Chi bộ Quân sự thị trấn

Chi bộ Quân sự thị trấn Sông Cầu được thành lập gồm 7 đảng viên do đồng chí Lê Xuân Thủy, Bí thư Đảng uỷ thị trấn giữ chức vụ Bí thư Chi bộ. Chi bộ có nhiệm vụ lãnh đạo Ban chỉ huy Quân sự thị trấn thực hiện tốt chức năng tham mưu cho Cấp ủy, chính quyền về nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương, xây dựng lực lượng dân quân vững mạnh; lãnh đạo công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, nâng cao ý thức quốc phòng toàn dân trong Ban chỉ huy Quân sự thị trấn và đơn vị dân quân; đồng thời tạo nguồn, phát triển đảng viên…

Trao Quyết định, tặng hoa và phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thị Thủy, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đánh giá cao và biểu dương sự chủ động, tích cực của Đảng ủy thị trấn trong việc lãnh đạo, chỉ đạo để thành lập chi bộ Quân sự thị trấn. Đồng chí đề nghị Đảng ủy thị trấn Sông Cầu tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo, hướng dẫn Chi bộ Quân sự thị trấn triển khai các nhiệm vụ đảm bảo đúng nguyên tắc, điều lệ và các quy định của Đảng. Chi bộ Quân sự thị trấn Sông Cầu sau khi thành lập cần khẩn trương xây dựng quy chế làm việc, xây dựng các kế hoạch, chương trình hoạt động; thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương. Cùng với đó, đổi mới, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, đảm bảo tính lãnh đạo, tính chiến đấu của chi bộ, đáp ứng yêu cầu và nhiệm vụ trong tình hình mới./.

Hoàng Lưu (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông huyện)