Thị trấn Hoá Thượng công bố Quyết định thành lập Chi bộ Quân sự

2024-03-13 08:22:00.0

Chiều ngày 11/3, Ban chấp hành Đảng bộ thị trấn Hóa Thượng tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Quân sự thị trấn. Dự Lễ công bố có đồng chí Ngô Thuỷ, Ủy viên BTV, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy (ảnh).

Theo Quyết định số 115-QĐ/ĐU ngày 08 tháng 3 năm 2024 của Đảng ủy thị trấn Hoá Thượng, Chi bộ Quân sự được thành lập gồm 06 đảng viên, trực thuộc Đảng bộ thị trấn; chỉ định đồng chí Trần Trọng Phương, Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND giữ chức Bí thư chi bộ; đồng chí Diệp Anh Tùng, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự thị trấn, giữ chức Phó Bí thư chi bộ.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Ngô Thuỷ, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban tổ chức Huyện uỷ đề nghị, sau khi tổ chức lễ công bố quyết định thành lập chi bộ quân sự thị trấn, Đảng ủy thị trấn chỉ đạo Chi bộ quân sự xây dựng Quy chế hoạt động, phân công nhiệm vụ cụ thể cho đảng viên và duy trì chế độ sinh hoạt của chi bộ. Thực hiện nghiêm các quy định về tổ chức, sinh hoạt Đảng, giữ vững và phát huy nguyên tắc tập trung dân chủ; thực hiện tự phê bình và phê bình, giữ gìn kỷ luật và tăng cường đoàn kết thống nhất trong chi bộ…./.

Thu Lan (Trung tâm Văn hoá – Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)