Trao Giấy chứng nhận kết hôn có yếu tố người nước ngoài

2024-03-15 13:29:00.0

Sáng ngày15/3, UBND huyện Đồng Hỷ tổ chức Lễ trao giấy chứng nhận kết hôn cho bà Lý Thị Trang, sinh ngày 8/3/2002, cư trú tại xóm Ba Đình, xã Tân Long và ông Lei Yu Long, sinh ngày 22/12/1996 Quốc tịch Trung Quốc, cư trú tại thị trấn Cựu Huyện, huyện Tung, tỉnh Hà Nam. Dự buổi lễ có đồng chí Vũ Quang Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo phòng Tư pháp huyện.

Đồng chí Vũ Quang Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện

trao  Giấy chứng nhận kết hôn cho vợ chồng anh Lei Yu Long

Trước sự chứng kiến của Chính quyền địa phương và phòng chức năng, ông Lei Yu Long và bà Lý Thị Trang đã thực hiện thủ tục ký vào Giấy chứng nhận kết hôn và Sổ đăng ký kết hôn theo đúng quy định của pháp luật.

Tại buổi lễ đồng chí Vũ Quang Dũng, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện đã trao Giấy chứng nhận kết hôn cho các bên và tặng hoa chúc mừng hạnh phúc đôi vợ chồng trẻ, mong muốn hai vợ chồng luôn yêu thương, chia sẻ, cùng nhau xây dựng gia đình tiến bộ, hạnh phúc, đồng thời luôn sống và chấp hành nghiêm chính sách pháp luật của hai nước.

Thu Lan (Trung tâm Văn hoá - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)