Xã Hoà Bình tổ chức Liên Hoan nghệ thuật quần chúng chào mừng 70 năm ngày thành lập xã Hoà Bình

2023-11-25 12:42:00.0

Nằm trong các hoạt động hướng tới kỷ niêm 70 năm thành lập xã Hoà Bình (11/1953-11/2023).Tối ngày 24/11/2023. Đảng uỷ- HĐND – UBND- MTTQ xã Hoà Bình tổ chức Liên Hoan nghệ thuật quần chúng giữa các đội văn nghệ đến từ các xóm trên địa bàn xã.

Các tiết mục dàn dựng công phu, có nội dung ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu.

Tới dự với chương trình có Đồng chí : Phạm Quang Linh- Uỷ viên Ban thường vụ Huyện uỷ, chủ tịch HĐND Huyện. Đồng chí Ngô Thuỷ- Uỷ viên Ban thường vụ - Trưởng ban tổ chức Huyện uỷ,  lãnh đạo các phòng, ngành của Huyện và đại diện lãnh đạo địa phương cùng toàn thể nhân dân trên địa bàn với 6 đội dự thi đến từ 6 xóm.

uj

Các đồng chí lãnh đạo tặng cờ lưu niệm cho các đội dự thi

Tại đêm liên hoan, với sự tham gia của nhiều tiết mục văn nghệ, hát múa dân vũ với chủ đề ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng vinh quang và Bác Hồ vĩ đại; Với sự chuẩn bị chu đáo, phong cách biểu diễn được luyện tập kỹ càng, trang phục đẹp; đêm giao lưu văn nghệ đã để lại nhiều cảm xúc và ấn tượng tốt đẹp cho người xem.

Tiết mục đặc sắc mang đậm bản sác văn hoá của dân tộc Nùng.

Kết thúc chương trình ban tổ chức đã trao 01 giải Xuất sắc, 5 Giải A và 6 giải B cho các tiết mục. Thông qua hoạt động là dịp để nhân dân các dân tộc, tôn giáo xã Hoà Bình thể hiện tinh thần đoàn kết,  khẳng định phong trào văn hóa, văn nghệ quần chúng là món ăn tinh thần không thể thiếu trong đời sống và là động lực để nhân dân tích cực lao động, học tập, đổi mới, năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm đóng góp tích cực cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của địa phương./.

Cao Thuỷ