Đảng ủy xã Hòa Bình dự hội nghị trực tuyến học tập, quán triệt các nghị quyết, chỉ thị, kết luận của Bộ Chính trị.

2024-02-27 08:33:00.0

Thực hiện Công văn số 1086-CV/HU, ngày 20/02/2024 của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc mời dự Hội nghị trực tuyến học tập, quán triệt các nghị quyết, chỉ thị, kết luận của Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng khóa XIII; chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024; triển khai đợt sinh hoạt chính trị, tư tưởng về nội dung bài viết của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Sáng ngày 26/2/2024, Đảng ủy xã Hòa Bình tổ chức hội nghị trực tuyến học tập, quán triệt các nghị quyết, chỉ thị, kết luận của Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng khóa XIII; chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024; triển khai đợt sinh hoạt chính trị, tư tưởng về nội dung bài viết của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Tham dự tại điểm cầu xã Hoà Bình có 160 cán bộ, Đảng viên tham gia học tập.

Cao Thuỷ