Đảng ủy xã Hoà Bình tổ chức kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

2024-02-03 20:09:00.0

Sáng ngày 03/02/2023, Đảng ủy xã Hoà Bình long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-/03/02/2024).

Các đồng chí nguyên lãnh đạo Đảng bộ xã tặng hoa chúc mừng.

Tới dự có các đồng chí lãnh Ban thường vụ Đảng ủy, các đồng chí nguyên là lãnh đạo Đảng bộ xã qua các thời kỳ, các đồng chí Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, UB MTTQ, trưởng các ban ngành đoàn thể chính trị xã hội, toàn thể cán bộ công chức, các đồng chí bí thư chi bộ, đại diện các nhà trường, Trạm y tế xã.

Đồng chí Trần Thị Lê- Bí Thư Đảng uỷ xã đọc diễn văn kỷ niệm.

Các đơn vị tặng hoa chúc mừng.

Tại lễ kỷ niệm, các đại biểu ôn lại chặng đường lịch sử vẻ vang đầy tự hào 94 năm qua của Đảng ta cũng như Đảng bộ xã. Qua 94 năm từ ngày thành lập, Đảng Cộng sản Việt Nam do Chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập và rèn luyện đã lãnh đạo cách mạng Việt Nam giành độc lập dân tộc, kháng chiến thắng lợi, bảo vệ độc lập tự do, thống nhất Tổ quốc và đưa cả nước đi lên CNXH.  Ngày 03/02/1930 trở thành cột mốc lịch sử trọng đại, một bước ngoặt vô cùng quan trọng trong lịch sử cách mạng Việt Nam, đánh dấu một mốc son chói lọi trên con đường phát triển của dân tộc ta.

Một số tiết mục văn nghệ tại chương trình.

Cũng tại chương trình Đồng chí Hoàng Hồng Nhật- Phó Bí thư Đảng uỷ; Chủ tịch UBND xã triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2024.

Cao Thuỷ