Đồng chí Hoàng Trần Nam, Phó trường Ban dân tộc HĐND Tỉnh thăm hỏi và tặng quà Tết trên địa bàn xã Hòa Bình.

2024-01-25 08:13:00.0

Nhân dịp tết nguyên đán Giáp Thìn 2024. Chiều ngày 24/1, đồng chí Hoàng Trần Nam, Phó trường Ban dân tộc HĐND Tỉnh, đã đến thăm hỏi và tặng quà tết cho các gia đình chính sách, người có công cách mạng, hộ nghèo trên địa bàn xã Hòa Bình.

Tại các gia đình, Đồng chí đã hỏi thăm tình hình sức khoẻ, đời sống của các gia đình chính sách; bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ, thương binh, bệnh binh đã hy sinh xương máu cho độc lập tự do của Tổ quốc; mong muốn các gia đình phát huy truyền thống cách mạng, tích cực tuyên truyền những chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, vượt khó vươn lên phát triển kinh tế, từng bước nâng cao mức sống góp phần xây dựng nông thôn mới tại địa phương. Đồng thời, đồng chí cũng gửi lời chúc mừng năm mới đến các gia đình và đề nghị trong thời gian tới địa phương tiếp tục quan tâm hơn nữa đến đời sống của các gia đình chính sách, các hộ nghèo, cận nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn đặc biệt là trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.. Đồng chí đã trao 8 suất quà cho các gia đình chính sách, người có công cách mạng và hộ nghèo trên địa bàn xã Hòa Bình, mỗi suất quà trị giá 600.000 đồng. Sau đây là một số hình ảnh tại chương trình.

Cao Thủy