Chương trình Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2024 tại xã Hòa Bình

2024-01-30 15:43:00.0

Xã Hòa Bình, là xã miền núi phía Bắc của Huyện Đồng Hỷ. Trong những năm qua, Đảng bộ, chính quyền xã đã có nhiều chủ trương, chính sách thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội, tuy nhiên đời sống nhân dân vẫn còn gặp nhiều khó khăn, nhiều hộ gia đình chưa thể thoát nghèo.

Đồng chí Nguyễn Thanh Phương- Ủy viên BTV Huyện ủy; Chủ tịch UB MTTQ Huyện Đồng Hỷ phát biểu tại chương trình

Với tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách và mong muốn được chia sẻ phần nào những khó khăn với các hộ gia đình nghèo, nhất là trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn  đang đến gần. Sáng ngày 28/1/2024, Huyện ủy- HĐND- UBMTTQ Huyện Đồng Hỷ tổ chức chương trình Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2024 tại xã Hòa Bình. Tới dự với chương trình có đồng chí Ngô Thủy- Ủy viên BTV Huyện Ủy; Trưởng ban tổ chức Huyện Ủy, Đồng chí Nguyễn Thanh Phương- Ủy viên BTV Huyện ủy; Chủ tịch UB MTTQ Huyện Đồng Hỷ. Cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy- TT HĐND- Lãnh đạo UBND- TT MTTQ- Trưởng các ngành đoàn thể xã Hòa Bình.

Các đồng chí lãnh đạo Huyện trao quà cho hộ nghèo.

Thông qua việc làm ý nghĩa này góp phần mang đến niềm vui và mùa xuân ấm áp cho những hoàn cảnh còn khó khăn, để “nhà nhà đều có Tết, người người đều có Tết”. Tại chương trình ban tổ chức đã trao quà của Trung ương Mặt trận tổ quốc Việt Nam cho hộ nghèo và hộ cận nghèo trên địa bàn xã. Tổng trị giá trên 125 triệu đồng.

Cũng trong dịp này,Công an xã Hòa Bình vận động Công ty cố phần Mạnh Hải Dương trao tặng 55 bình cứu hỏa và 55 suất quà cho gia đình hộ nghèo trên địa bàn xã. Trị giá gần 25 triệu đồng.

Cao Thủy