xã Hòa Bình - Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức người lao động năm 2024.

2024-01-25 08:45:00.0

Tham dự Hội nghị có đồng chí Ngô Ngọc Quý - Ủy viên Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Nguyên - Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Đồng Hỷ, đồng chí Lê Văn Mạnh - Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Đồng Hỷ; Các đồng chí Ủy viên BTV Đảng ủy - BCH Đảng bộ xã và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan xã Hòa Bình.

Tại Hội nghị, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đã được nghe dự thảo các báo cáo công tác năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024; báo cáo tổng kết công tác công đoàn năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024; báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm 2023 và báo cáo công khai tài chính cơ quan năm 2023.

Năm 2023, được sự tâm lãnh đạo, chỉ đạo, hướng dẫn của Liên đoàn lao động Huyện Đồng Hỷ; sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của BTV Đảng ủy xã, sự tham gia tích cực của các tổ chức, đoàn thể, tập thể cán bộ công chức, viên chức và người lao động của cơ quan đã thực hiện tốt Nghị quyết Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức, NLĐ năm 2023 đề ra.

Với những kết quả đã đạt được năm 2023, tập thể Cơ quan xã đã vinh dự được Chủ tịch UBND Huyện trao tặng giấy khen. 02 cá nhân được trao tặng danh hiệu chiến sĩ thi đua.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Ngô Ngọc Quý - Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Đồng Hỷ, đồng chí Trần Thị Lê - HUV, Bí thư Đảng ủy xã Hòa Bình đã ghi nhận những thành tích đã đạt được trong thực hiện nhiệm vụ chính trị nói chung và hoạt động công đoàn nói riêng của cơ quan xã, đồng thời đề nghị Công đoàn cơ quan xã Hòa Bình phát huy những thành tích đã đạt được, tiếp tục phấn đấu để hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ chính trị cũng như công tác công đoàn trong năm 2024.

Hội nghị cũng đã nghe ý kiến phát biểu, thảo luận của cán bộ, công chức, viên chức đối với công tác lãnh đạo, chỉ đạo và hoạt động của cơ quan, hoạt động công đoàn trong năm 2023, góp ý vào phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm 2024.

Giải đáp các ý kiến tại Hội nghị, đồng chí Hoàng Hồng Nhật, Thủ trưởng cơ quan xã  đánh giá cao tinh thần tập thể; tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc của công chức, viên chức NLĐ cơ quan xã, đã tập trung nghiên cứu góp ý các dự thảo văn bản để hoàn chỉnh báo cáo trước Hội nghị; qua đây thể hiện được tính dân chủ, công khai minh bạch và đặc biệt là sự đoàn kết của cán bô, công chức và người lao động; đồng thời khẳng định năm 2024, UBND sẽ tiếp tục tạo điều kiện cho các hoạt động của Công đoàn, phối hợp triển khai những hành động cụ thể, thiết thực để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị cơ quan năm 2024, đồng thời tiếp tục nâng cao đời sống vật chất, tinh thần, chăm lo sức khỏe cho người lao động, tạo điều kiện để người lao động yên tâm công tác và cống hiến.

Kết thúc Hội nghị, đồng chí Vũ Đình Mạnh - Chủ tịch Công đoàn cơ sở xã đã phát động phong trào thi đua, cùng Thủ trưởng cơ quan ký Giao ước thi đua và kêu gọi toàn thể CBCCVCLĐ cơ quan phát huy vai trò trách nhiệm, tinh thần đoàn kết nhất trí, đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, lao động giỏi, lao động sáng tạo; ra sức phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu mà Nghị quyết Hội nghị đã đề ra./.

Cao Thủy