Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Hoà Bình tổ chức gặp mặt quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương năm 2023

2024-01-29 22:10:00.0

Trong đợt này, xã Hoà Bình đón nhận 6 quân nhân đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương. Trải qua thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự, các quân nhân xuất ngũ lần này đã phát huy truyền thống của quê hương anh hùng, luôn luôn tu dưỡng, rèn luyện bản thân, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Hoàng Hồng Nhật - phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã Hoà Bình ghi nhận và đánh giá cao sự tiến bộ, trưởng thành về nhiều mặt của các quân nhân sau thời gian rèn luyện trong môi trường quân đội. Đồng chí mong muốn các quân nhân khi trở về địa phương sẽ tiếp tục phát huy tinh thần gương mẫu, phẩm chất anh bộ đội cụ Hồ, tích cực tham gia lao động sản xuất làm giàu cho gia đình và cho quê hương; tham gia giữ gìn an ninh trật tự tại địa phương; thực hiện tốt trách nhiệm của dân quân dự bị động viên sẵn sàng nhận nhiệm vụ lên đường bảo vệ Tổ quốc khi có yêu cầu.

Cao Thuỷ