Hội đồng nhân dân xã Hoà Bình khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức kỳ họp thứ 7

2023-12-18 19:42:00.0

Sáng ngày 18/12/2023, HĐND xã Hoà Bình khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026  tổ chức kỳ họp thứ 7. Dự kỳ họp có đồng chí Trần Thị Lê - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Các đồng chí lãnh đạo Ban thường vụ Đảng ủy - TT HĐND - UBND - UBMTTQ xã và trưởng các tổ chức chính trị xã hôi; các đ/c Bí thư chi bộ, Trưởng xóm, Trưởng ban công tác Mặt trận; các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn.

Tại kỳ họp, HĐND xã đã thông qua báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ kinh tế xã hội năm 2023, các nhiệm vụ trọng tâm năm 2024, Báo cáo thực hiện dự toán thu chi ngân sách năm 2023, dự toán thu - chi ngân sách xã năm 2024 và một số văn bản trình tại kỳ họp, đồng thời xem xét các báo cáo kết quả hoạt động của HĐND, Báo cáo thẩm tra của các Ban HĐND xã; Thông báo của UB MTTQ và các tổ chức thành viên về tham gia xây dựng Chính quyền năm 2023 - phương hướng, nhiệm vụ năm 2024.

Theo báo cáo của UBND xã, năm 2023 đã triển khai thực hiện khá toàn diện các nhiệm vụ KT-XH, đảm bảo quốc phòng - an ninh và đã thu được nhiều kết quả quan trọng. Sản xuất nông nghiệp được chỉ đạo tích cực; khắc phục kịp thời những khó khăn do thời tiết, sâu bệnh gây ra.

Đ/c Trần Thị Lê - Uỷ viên BCH Đảng bộ Huyện - Bí Thư Đảng uỷ xã Hoà Bình phát biểu tại Hội nghị.

Kỳ họp cũng giành thời gian thỏa đáng cho đại biểu HĐND xã chất vấn những vấn đề mà cử tri trong quan tâm.

Với tinh thần trách nhiệm cao, kỳ họp thứ 7 HĐND xã Hoà Bình khoá XX, nhiệm kỳ 2021-2026 đã thành công tốt đẹp. Các Nghị quyết được thông qua sẽ góp phần quan trọng thúc đẩy sự phát triển KT-XH, củng cố quốc phòng - an ninh của địa phương cũng như nâng cao hiệu quả hoạt động của HĐND xã trong thời gian tới./.

Cao Thuỷ