Lễ trao tặng huy hiệu Đảng và sơ kết công tác lãnh đạo 9 tháng phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2023.

2023-09-27 20:47:00.0

Ngày 21 tháng 9 năm 2023; Đảng bộ xã Hoà Bình đã tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng và sơ kết công tác lãnh đạo 9 tháng và phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2023.

Thừa uỷ quyền của Tỉnh uỷ Thái Nguyên, Đồng chí Trần Thị Lê- UV BCH Đảng bộ Huyện; Bí thư Đảng uỷ xã Hoà bình trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho Đảng viên.

Phát biểu tại Lễ trao Huy hiệu Đảng, Đồng chí Trần Thị Lê, uỷ viên BCH Đảng bộ Huyện. Bí thư Ban Đảng ủy xã Hoà Bình đã chúc mừng các đồng chí được trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; ghi nhận quá trình phấn đấu, sự cống hiến, đóng góp của các đồng chí. Khẳng định, đây là vinh dự của cá nhân các đồng chí, đồng thời, cũng là niềm tự hào của toàn thể Đảng bộ, Chi bộ mà  đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng đang công tác. Mong muốn thời gian tới các đồng chí tiếp tục nêu cao tính tiền phong, gương mẫu của người đảng viên, trung thành với Đảng, với Tổ quốc, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên. Giữ gìn, phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, gương mẫu trong lối sống, có tư tưởng, lập trường chính trị vững vàng, kiên định mục tiêu, lý tưởng của Đảng. Chấp hành và thực hiện đúng các quy định của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, kiên quyết ngăn chặn, đẩy lùi tình trạng suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hoá". Làm tốt công tác tuyên truyền, vận động gia đình và Nhân dân chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương. Tiếp tục phát huy truyền thống, kinh nghiệm của mình, tích cực tham gia xây dựng Đảng bộ, chi bộ, xây dựng đơn vị trong sạch, vững mạnh; mãi là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập và noi theo.

Đảng viên nhận huy hiệu 50  năm tuổi Đảng phát biểu

Tiếp đó, Đảng bộ  Hòa Bình sơ kết công tác lãnh đạo 9 tháng. Trong đó dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ, điều hành linh hoạt của chính quyền, sự nỗ lực cố gắng của mỗi cán bộ, công chức, cán bộ và Nhân dân trên địa bàn xã, 9 tháng năm 2023 đã đạt được một số kết quả nổi bật: Thực hiện sản xuất kinh tế cơ bản đảm bảo Kế hoạch. Lĩnh vực văn hóa, xã hội có nhiều sự đổi mới.  Công tác Quốc phòng được đảm bảo, an ninh được giữ vững. Công tác điều hành, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền có nhiều đổi mới, phương pháp làm việc khoa học, nêu cao được vai trò của cá nhân người đứng đầu, người phụ trách coi; trọng công tác kiểm tra, giám sát, công tác cải cách hành chính được thực hiện tích cực, có hiệu quả.

Cao Thuỷ