xã Hoà Bình tổ chức tuyên truyền Chỉ thị số 31/CT-TTg ngày 21/12/2023 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông cho lứa tuổi học sinh trong tình hình mới

2024-04-19 10:40:00.0

Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại Chỉ thị số 31/CT-TTg,  về tập trung triển khai những giải pháp căn cơ để giảm thiểu tai nạn giao thông liên quan đến lứa tuổi học sinh; tăng cường tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật về TTATGT trong các cấp học để xây dựng văn hóa tự giác chấp hành pháp luật về giao thông trong lứa tuổi học sinh. Ngày 17 tháng 4 năm 2024. Công an xã Hoà Bình phối hợp với Trường THCS Hoà Bình tổ chức tuyên truyền Chỉ thị số 31/CT-TTg ngày 21/12/2023 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông cho lứa tuổi học sinh trong tình hình mới tại trường THCS Hoà Bình.

Đến dự buổi tuyên truyền có đồng chí Trần Tuấn Dũng- cán bộ công an xã Hoà Bình- Đồng chí Hà Huy Hoàng- Hiệu trưởng trường THCS Hoà Bình- Đ/c Cao Thị Thuỷ - Bí thư Đoàn, chủ tịch Hội Đồng Đội xã ; các đồng chí trong Ban Giám hiệu, giáo viên, công nhân viên, ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường và gần 300 học sinh trường THCS Hoà Bình.

Qua buổi tuyên truyền nhằm nâng cao vai trò, trách nhiệm của các cấp ủy đảng, chính quyền, các tổ chức, đoàn thể chính trị - xã hội, phát huy sức mạnh của cả hệ thống chính trị và đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông nói chung và bảo đảm trật tự an toàn giao thông đối với lứa tuổi học sinh nói riêng; nâng cao nhận thức, ý thức tự giác chấp hành pháp luật của người dân khi tham gia giao thông, góp phần thực hiện mục tiêu kiềm chế, làm giảm tai nạn giao thông trong lứa tuổi học sinh trên địa bàn trong thời gian tới.

Trước đó nhà trường đã tổ chức ký cam kết với phụ huynh, học sinh về việc chấp hành tốt quy định về TTATGT; phối hợp giám sát, quản lý phương tiện đến trường của học sinh./.

Cao Thủy